Sau cái kết ‘đắng’ trong ngày sinh nhật phản ứng của Kỳ Duyên với bạn trai đại gia

Dù không chính thức công khai tình cảm nhưng và Kỳ Duyên đều âm thầm quan tâm đến nhau. Sau hàng loạt ồn ào, cả hai đã chia tay. Minh chứng là ở tài khoản cá nhân, doanh nhân trẻ đã thay đổi trạng thái từ “hẹn hò” sang “độc thân”. Thêm vào đó, anh còn xóa những hình ảnh tình cảm bên bạn gái và không còn là bạn bè với Kỳ Duyên trên Facebook.

Trong ngày sinh nhật vừa qua của Kỳ Duyên, nhiều người đã nhận ra Tạ Công Sơn cũng có mặt. Điều này làm dấy lên nghi án, Hoa hậu Việt Nam 2014 và bạn trai đã tái hợp sau khi quyết định “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, sau đó không lâu, người đẹp gốc Nam Định đã xóa hình ảnh bạn trai trong ngày sinh nhật mình. Đồng thời, cô thường xuyên đăng tải đoạn trạng thái khá tâm trạng. còn đăng lại hình ảnh cũ trong đợt du lịch được cho rằng đi cùng doanh nhân giàu có đó.

ky-duyen-phunutoday1-1046
Hoa hậu Kỳ Duyên trải lòng về sinh nhật tuổi 20
Và trên trang cá nhân, Kỳ Duyên chia sẻ rằng, “Khi 20 tuổi, con người ta chưa hẳn đã trưởng thành nhưng suy nghĩ đã lớn hơn, biết khóc, biết đau, biết thương, biết tủi, biết hờn, biết gục ngã. Và quan trọng hơn cả là đã biết đứng lên từ chính nơi mình ngã xuống! Có lẽ những ai đã đang và sẽ trải qua tuổi 20 cũng sẽ có vô vàn cái cảm xúc không tên của tuổi mới lớn. Vượt lên tất thảy ta sẽ trưởng thành!”

Dù không chính thức công khai tình cảm nhưng Tạ Công Sơn và Kỳ Duyên đều âm thầm quan tâm đến nhau. Sau hàng loạt ồn ào, cả hai đã chia tay. Minh chứng là ở tài khoản cá nhân, doanh nhân trẻ đã thay đổi trạng thái từ “hẹn hò” sang “độc thân”. Thêm vào đó, anh còn xóa những hình ảnh tình cảm bên bạn gái và không còn là bạn bè với Kỳ Duyên trên Facebook.

Bạn trai Tạ Công Sơn xuất hiện trong tiệc sinh nhật Kỳ Duyên
Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 diện chiếc đầm ôm sát cơ thể, thiết kế cầu kỳ với những chi tiết đắp vải dọc tạo nên những khoảng trống xuyên thấu.

Tuy nhiên, nếu tinh mắt sẽ nhận thấy chiếc đầm này đã khiến Kỳ Duyên dở khóc dở cười vì bị lộ phần nội y bên trong khi tạo dáng chụp ảnh.

Trước sự cố không đáng có này, nhiều người khuyên Hoa hậu nên cẩn thận hơn để giữ hình ảnh bởi thời gian vừa qua, Kỳ Duyên đã gặp phải rất nhiều thị phi và cô cần thay đổi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *